chào bác sĩ.bé nhà em được 2,5 tháng.bên nách trái của bé có nổi 1 nốt hạch nhỏ bằng đầu ngón tay út.nhìn vào thì không thấy.chỉ sờ vào mới thấy.bé không đau.không quấy khóc.vẫn bú và chơi bình thường.bé vẫn tăng cân đều thì có sao không ạ.có phải cho bé uống thuốc gì cho hết được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Hạch nổi bên tay nào, hạch đó có phải bên tay chích ngừa lao không. Bạn nên đưa bé đi khám Nhi để được kiểm tra nhé Thân mến