Bác sĩ cho e hỏi con e được 18 ngày tuổi,cứ hở khóc là đòi bú e cho bú sữa công thức với bú mẹ,mỗi lần bú là 60ml mà cỡ gần 2 tiếng là đòi bú vậy bác sĩ cho e hỏi như vậy có nhiu lắm k,có lần bú căng cả bụng lên e sợ lắm,e sợ k tieu rồi ọc ra,bác sĩ cho e hỏi tre so sinh bú bnhju ml là đủ và bnhju tieng là bú 1 lần vậy ạ Bảng số lượng như thế này đúng k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Trong giai đoạn sơ sinh trong 1 tháng đầu đời, thức ăn hoàn toàn của bé là sữa mẹ, rất quan trọng để bé phát triển và tăng trưởng khoẻ mạnh. Bạn nên cho bé bú mẹ hoàn toàn theo nhu cầu của trẻ, sau khi bú nên bế bé theo chiều thẳng đứng để ợ sau đó mới đặt bé xuống ngủ. Thân mến