Thưa bs. Con cháu từ trưa hôm qua cháu có cho ăn dặm 1 muỗng nhỏ cháo trắng . Từ chiều bé lại rất ít bú mẹ . Từ 5h đến nửa đêm ép lắm bé mới bú đc 1 cữ k no . Bt trc khi ngủ là 7-8h bé bú no 1 cữ 12h đêm 1 cữ và gần sáng 1 cữ . Sáng nay bé cũng k bú cháu vừa ép mãi bé mới bú chộp giật đc 1 tí . Bé vẫn chơi bt . Cháu kẹp nhiệt độ đc 36 độ .
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ đã đọc câu hỏi trước đó của bạn. Bạn nên cho bé sử dụng kháng sinh theo đơn của bác sĩ cho bạn nhé. Theo dõi sự thay đổi về nhiệt độ, lượng ăn, bé có chơi, có quấy không nhé Thân mến