Bác sĩ cho em hỏi: con em được hơn 4 tháng, do bé hiếu động quá nên em chưa dám ráy tai bé. Em có nên ráy tai bé không hay đợi bé lớn chút nữa mới ráy. Dạo này bé em hay cho ngón tay vào miệng. Nước bọt bé thì lúc nào cũng chảy tùm lum. Đó có phải là dấu hiệu bé săp mọc răng không vậy. Bé hay sặc nước bọt khi ngủ và khi nằm chơi, như vậy có sao không bác sĩ? Em cảmbơn.
Trả lời:
Chào em Em không nên lấy ráy tai cho bé vì dễ gây tổn thương tai, giai đoạn này bé thường chảy nhiều nước bọt có thể do chuẩn bị mọc răng do đó em không nên lo lắng Thân mến chào em