Dạ cho hỏi bs bé nhà tôi gần 8th cân nặng bé 6kg4 bé đi ngoài phân lỏng và nhày có bọt phân chua hỏi bs bị gì ạ?và bé có phải thuộc dạng suy dinh dưỡng ko ak?
Trả lời:
Chào em Bé nhà em gần 8 tháng mà nặng 6kg4 như vậy bé nhẹ cân suy dinh dưỡng rồi em nên cho bé đi khám chuyên khoa dinh dưỡng để được tư vấn về vấn đề dinh dưỡng cho bé nhé Thân mến chào em