Xin chào bác sỹ, bác sỹ cho em hỏi, em mới sinh em bé được hơn 1 tháng thì em có triệu chứng đau vùng bụng dưới bên phải ngang với xương chậu. Sau đó em có đi khám phụ khoa ở bệnh viện phụ sản nhưng các bác sỹ chuẩn đoán không có vấn đề gì. Sau đó thỉnh thoảng em mới đau ở đó 1 chút, nhưng hiện giờ ngày nào em cũng bị đau thắt tại vị trí đó khi ngồi hoặc nằm, nhất là vào ban đêm. Vậy bác sỹ có thể tư vấn giúp em xem đó là triệu chứng của bệnh gì được không ạ? Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn lưu ý cung cấp thêm các thông tin sau bạn có triệu chứng sốt, đau bụng như thế nào, xuất huyết âm đạo bất thường hay tiểu gắt buốt,...Bạn nên tái khám chuyên khoa phụ khoa để bác sỹ khám trực tiếp và đánh giá nhé. Thân mến