bs cho e hỏi.bé nhà e được 6m.e có thể cho bé ăn sữa chua được không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Nên cho trẻ từ 6 tháng tuổi ăn dặm bằng sữa chua. Vì sữa chua được xem là thực phẩm an toàn và tốt nhất cho trẻ, chúng cung cấp một lượng lớn protein, canxi, vitamin A, B, khoáng chất và các lợi khuẩn giúp trẻ tăng cường sức đề kháng cho hệ thống tiêu hóa và toàn bộ cơ thể của của trẻ nhỏ. Do đó bạn có thể cho bé dùng nhé. Thân mến