Thưa bác sĩ con cháu bị rôm sảy từ khi bắt đầu mùa hè. Con cháu được 5 tháng rồi . Cháu đã cho tắm mướp đắng , lá khế , lá giềng ... đều k đỡ . Thậm trí tắm các nc tắm trị rôm sảy cũng k đỡ . Có p bé bị nóng trong vậy p dùng gì cho hết ?
Trả lời:
Chào bạn Hiên tượng này rất phổ biến nhất là vào mùa này,trước mắt bạn nên cố gắng giữ vệ sinh các vùng này,luôn để khô thoáng,tránh ẩm ướt,nếu thấy có dấu hiệu ẩm ướt lau liền cho bé nhé,nếu các triệu chứng không giảm bạn nên đưa bé đi khám da liễu nhé bạn. Thân