Bác sĩ cho e hỏi cháu nhà e moi 8thang tuoi ma sờ thay 2 bên ngực đều có khối tròn như hạt đỗ dưới núm vú là bị sao ạ
Trả lời:
Chào em Đây có thể là hiện tượng nhú núm vú phát triển sớm. thường thấy ở các bé gái trong giai đoạn bất kỳ từ sau khi sinh tới 6 tuổi. Phần lớn các trường hợp phát triển sớm của vú đều lành tính, và nhú sẽ không phát triển tiếp tục thành tuyến vú hoàn chỉnh. Nếu thấy nhú có biểu hiện tăng đáng kể về kích thước, hay xuất hiện các dấu hiệu sưng nóng đỏ đau thì cần đưa bé đi khám bác sĩ. chuyên khoa nhi Thân mến chào em