Bé e hiện 6 thang 10 ngày mới chích ngừa được 1 mũi 6in1 và 1 rota và 1 phế cầu. Vậy mấy mũi còn lại bổ sung tiếp dc ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Lịch tiêm chủng cơ bản của vắc xin 6 trong 1 theo phác đồ như sau: 3 mũi chính: khi trẻ được 2, 3, 4 tháng tuổi; Mũi 4 nhắc lại khi trẻ 18 tháng tuổi Mũi 5 nên được tiêm nhắc lại lần nữa khi trẻ bắt đầu đi học, từ 4-6 tuổi. Do đó bạn nên bắt đầu tiếp sau 1 tháng và theo lịch tiêm chủng trên nhé. Thân mến