Bác sĩ cho cháu hỏi con cháu được 5 tháng tuổi bị mọc 3 nốt nhỏ ở lòng bàn chân cháu phát hiện được 3 ngày rồi mà vẫn không thấy lặn có phải bệnh chân tay miệng ko ạ?ngoài mấy nốt ý ra thì khong có nốt nào khác ở tay hay ở chân còn lại
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn lưu ý cung cấp thêm thông tin bé có triệu chứng sốt, quấy khóc vô cớ, lừ đừ, li bì khó đánh thức, giật mình hay co giật, có sang thương ở vị trí khác như họng, tay, mặt,...Thân mến