bs cho e hỏi.bé nhà e được 6m10d.e muốn cho bé ngồi sau xe máy đi đường xa 40 cây số có được không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Ở độ tuổi này xương cột sống của bé chưa vững,tốt nhất bạn nên nhờ người ôm bé, còn nếu không có người bạn cần phải có đai đeo bé giúp bé ổn định tư thế khi ngồi,nhưng xin lưu ý với bạn là quãng đường quá xa nên bạn nên cân nhắc kĩ nhé. Thân