thưa bác sĩ, bé nhà e được 3 tháng 15 ngày 2 hôm nay bé bị khụt khịt mũi, chắc là bị ngạt nữa vì bé bú mẹ k bú, bú đc 1 tí là nhả ra khóc gào lên, bé chưa thấy có mũi, có hắt xì hơi, k ho, k sốt, e xin hỏi bác sĩ bé bị làm sao ạh??? và có dùng đc kháng sinh hay thuốc nhỏ gì k ạh???
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn lưu ý cung cấp thêm thông tin bé có tình trạng trên bao lâu, có triệu chứng khác kèm theo như khò khè, lừ đừ, li bì khó đánh thức, bỏ bú, nôn ói tất cả mọi thứ, hay co giật. Bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi nhé. Thân mến