bé nhà em 15 tháng, nặng 10kg. bé hiện bị ho có đờm, khò khè, sổ mũi và có lúc đi ngoài phân hơi lỏng. có lúc hơi sốt, xin hỏi bác sĩ là nên dùng thuốc gì để trị ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé có sốt không?có bỏ ăn bỏ bú không?có li bì, kích thích bứt rứt hay không?nếu có hãy đưa bé đi nhập viện ngay nhé,còn hiện tại theo mô tả của bạn thì bác sĩ nghĩ bé đang có một tình trạng nhiễm siêu vi hô hấp trên,bạn hãy đưa bé đi khám nhi để điều trị đúng nhất nhé. Thân