Bac si oi con em11 thang tuoi gan day thay be hay giat minh khoc dem ..di tieu phan mau xanh lieu be nha em co sao k bac si...be gai cannang 7 ́kg ba thang lien tuc k len can lieu be co benh tiem an gi trong nguoi
Trả lời:
Xin chào, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn vui lòng gõ tiếng việt có dấu để bác sỹ hiểu rõ câu hỏi. Bạn vui lòng cung cấp thêm các thông tin sau bé có sốt, lừ đừ, nôn ói, bỏ bú, quấy khóc vô cớ, co giật không. Bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi nhé. Thân mến