Chao bs Bs cho e hoi con nha e moi sinh duoc mot thang thi so lan be di dai tien it di . Cu 3 4 ngay khong di duoc khien be kho ngu e phai mua thuoc thong hau mon thi be moi di dai tien duoc . Sau do cu 2 ngay moi di 1 lan . Hien tai be 4 ngay roi khong di dai tien duoc e co nen thong hau mon nua khong . Be bi nay duoc nua 20 ngay roi . E moi thong hau mon cho be duoc 1 lan . E cung an uong nhieu chat so y nhu tren mang chi ma tinh trang di dai tien cua be cung ko thay doi . Va be van len can deu deu . E co nen cho be di kham bac si khong ? Va nay be ko di dai tien duoc 4 ngay be quay khoc khong chiu ngu e co nen thong hau mon cho be nua khong ? Bs tu van dum e voi ah .
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn lưu ý hỏi bằng tiếng việt có dấu để bác sỹ hiểu rõ hơn về thắc mắc của bạn nhé. Bạn lưu ý cung cấp thêm thông tin sau bé có sốt, quấy khóc vô cớ, lừ đừ hay li bì khó đánh thức, nôn ói hay co giật. Bạn nên cho bé đi khám khi có triệu chứng trên. Thân mến