Bé nhà e 17 tháng, chẩn đoán viêm phế quản 3 lần trong 2 tháng. Biểu hiện thường là thở nhanh/ lõm ngực, ko sốt hoặc sốt nhẹ. Xin hỏi như vậy có phải là biểu hiện của hen suyễn hay cần làm thêm các bài test để xác định?!
Trả lời:
Chào em Trẻ em muốn xác đinh hen phải dựa vào triệu chứng lâm sàng ,tiến sử bệnh trong gia đình có người bị hen không? bé có bị chàm hay dị ứng ...không có một xét nghiệm nào có ý nghĩa quyết định trong chẩn đoán hen ở trẻ em Nhiều khi đánh giá trên điều tri bé đáp ứng Thân mến chào em