chào bác sĩ. bé trai nhà em 5.5 tuổi. em đang cho bé dùng canxi combie và kẽm zinkid. xin hỏi bác sĩ 2 loại này nên uống trước hay sau bữa ăn và uống sáng hay tối là tốt nhất ạ.
Trả lời:
Chào bạn Thuốc có kim loại có thể uống trước hay sau bữa ăn đều được, nhưng nên cách bữa ăn 2 giờ là tốt nhất bạn nhé. Uống sáng chiều tối đều được bạn nhé Thân mến