em bé 2 tuổibị banh đập nhẹ vào ngực cọ dễ bị đau phổi đau ngực ko ạ ,em thấy bé không khóc
Trả lời:
chào bạn: bé bị đánh bạn cần cho bé đi chụp xem xương sươn có vấn đề gì không,siêu âm xem có tràn dịch màng phổi, tạng trong cơ thể bị sao không, nếu không sao cần theo dõi cháu thêm: thường nếu cơ quan đó không sao chắc chỉ bị đau phần mềm: nhưng tâm lý bé sẽ bị ảnh hưởng bạn cần cho bé đến bác sĩ tâm lý