Thưa bác sĩ,con e được 16tháng,cháu ăn tốt nhưng lên kg chậm,e muốn tẩy giun cho cháu,bác sĩ cho e hỏi cháu có tẩy được giun ko ạ,thank bs
Trả lời:
Chào bạn Thông thường 2 tuổi mới nên tẩy giun cho bé, tuy nhiên nếu có chỉ định do bé suy dinh dưỡng do giun thì có thể ở 1 tuổi. Bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa để được kiểm tra và dùng thuốc khi cần nhé Thân mến