Bé nhà em đc 6m, cháu vừa bị tiêu chảy rota. Bây giờ đã hết . Hiện tại em đang cho cháu uống men latomin. Nhưng cháu rất lừoi ăn. Bs cho em hỏi có cách nào cải thiện không ah. Có cần bổ sung gì không ạ. như men Entermi của Pháp đưocj không ạ
Trả lời:
chào bạn: bé bị tiêu chảy nên mất kẽm rats nhiều bạn cần bổ sung thêm kẽm hàng ngày cho cháu trong khoảng 1 tháng liên tục uống như vậy bù lượng kẽm cho cháu