Chào bác sĩ,con trai cháu mới sinh ra và bị vàng da đến ngày 15 vẫn chưa hết,cháu có cho con cháu đi khám tại bv nhi tw,bác sĩ ở đó ns con cháu bị libirunbin tăng tự do và có kê đơn thuốc pargine,sterogyl,cuellar và hẹn 1 tháng sau khám lại .nay con cháu được 24 ngày rồi mà chưa đỡ,bác sĩ cho cháu biết bệnh của con cháu nguy hiểm ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Lúc ban đầu bé bị vàng da như thế nào, vàng da đến bàn tay bàn chân hay chỉ ở đầu, bé có bú tốt, có sốt, có đừ quấy khóc liên tục, ói nhiều.. gì không. Nếu bạn thấy bé có các dấu hiệu nặng như trên thì nên đưa bé đi tái khám, hoặc nếu có thắc mắc về bệnh cũng nên đi tái khám nhé Thân mến