Con của tôi năm nay gần 4t, nặng 12kg, bé có bị viêm amidan, khi khám bs nói suy dinh, có cho thêm thuốc pepsane gel: tối u nửa gói, và emedye ngày u hai lần. Nhưng không dặn uống trước ăn hay sau ăn, nhờ bs tư vấn giúp ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn có thể cung cấp toàn bộ toa thuốc cũng như các xét nghiệm mà bạn đã thực hiện để bác sỹ tư vấn tốt hơn. Thân mến