Be nha e 6 thág 2tuần tuổi, mỗi lần cho bé ăm dặm bé k chiu ăn , e pha bột hoặc rau củ xay điều lõng , k dặt, nhưg bé ngặm chặt môi hoặc phun thỏi ra ngài hoạc khó chịu khi ăn, e phai làm sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn Về vấn đề ăn dặm có lẽ nguyên do đầu tiên là không hợp.khẩu vị của bé. Bạn kiểm lại xem nêm nêm nếm thức ăn có mặn không, có béo quá, ngọt quá không. Tốt hơn là bạn nên đưa bé đi khám Dịn dưỡng để được tư vấn cách ăn dặm.cho bé nhé Thân mến