Bác sỹ cho e hỏi bé nhà e được 7 tháng 2 hôm nay sốt tầm 38 đến 39 độ, bé uống hạ sốt dc mấy tiếng lại sốt lại chiều nay thì đỡ sốt nhưng vùng đầu và cổ bé vẫn nóng còn chân tay thì mát rồi bác sỹ cho e hỏi bé như thế có phải bị viêm họng không ạ? E đã cho bé uống thuốc hạ sốt e gửi kèm phía dưới, e cảm ơn bác sỹ ah!
Trả lời:
Chào bạn. Bé có sốt, có kèm đau họng ho không, họng có đỏ không. Bé có tiêu chảy, quấy khóc hay không. Bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa vì bé hiện sốt cao 39 độ rồi bạn nhé Thân mến