em chào bác sĩ ạ, em có một đứa em trai năm nay 4 tuổi mấy ngày nay nó từ dưới quê lên sài gòn chơi, nhưng k hiểu tại sao cứ đêm đến lúc đi ngủ em ấy bị đau bụng dữ dội, em ấy rất khó chịu vì cơn đau bụng vằn vại, em dẫn đến bệnh viện nhi đồng khám và bác sĩ các lần khám đều nói bị đau bụng và cho thuốc về uống nhưng k hiệu quả đêm hôm nay em ấy lại bị đau bụng nữa, xin bác sĩ có thể cho em biết nên đưa em của em đến bệnh viện nào dc k ạ, em cảm ơn rất nhiều, hiện tại em rất sốt ruột và lo lắng cho em của em
Trả lời:
Chào bạn Bạn nói rõ là bé chỉ bị đau vào buổi tối và đến sáng là về lại bình thường phải không? chẩn đoán của bác sĩ là gì?đang điều trị thuốc gì? Thân