Cho em hỏi là con em được 3 tháng mà mới được gần 5kg àh , em ít sữa nên có dặm thêm sữa ngoài , lúc trước bé bú rất ngoan nhưng giờ rất lười bú , cứ bỏ Bình dô là khóc thét lên , k chịu bú là bé như thế nào vậy bs.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng này diễn ra mới đây hay là đã lâu rồi? gần đây bé có sôta không?ngoài bỏ bú ra thì bé có dấu hiệu lừ đừ,li bì ,kích thích không? Bạn cung cấp thêm thông tin nhé. Thân