Bé trai 8 tháng 9 ngày nặng 8kg1 cao 69 cm vậy có dc ko bs,1 ngày bú 500-600ml sữa ,ăn 2 cử bột từ 90-120ml ,1 hủ váng sữa hay sữa chua,ăn 30 ml trái cây ,uống 50ml trà wakado hay nước vậy dc ko bs
Trả lời:
Chào em Bé nhà em phát triển như vây cũng bình thường , Dinh dưỡng cho bé như vây cũng ổn ,bé ăn ngủ tốt chơi ngoan lên cân thì em yên tâm Thân mến chào em