Bác si cho cháu hỏi.bé nhà cháu được 6thang hôm nay cháu thấy ở bộ phận sinh dục có ra dịch trắng trong(ít thôi ạ) giống như khí hư của người lớn như vậy có p là bị viêm không ạ.cháu bé gái ạ.cháu vẫn sinh hoạt bình thường.k quấy khóc hay bất kì dấu hiệu gì bất thường ạ
Trả lời:
Chào bạn. Sau khi trẻ ra đời bên trong cơ thể vẫn tiếp tục tồn tại mức hormone nữ cao nhận được từ cơ thể người mẹ. Chúng được dùng cho thượng bì trong âm đạo và cổ tử cung nên sẽ có lượng lớn tế bào thượng bì rơi rụng và một số niêm dịch tiết ra từ âm đạo, Tuy thế nếu hiện tượng này kéo dài, bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa kiểm tra nhé Thân mến