Bé nhà e đi khám thì bsi bảo rối loạn tiêu hoá. Nên cho thuốc uống rồi ạ. Nhưng em muốn hỏi rõ xem có phải nguyên nhân là do ăn như trên ko ạ. Bé nhà e 13m, nặng 7,6kg, cao 73cm.
Trả lời:
Chào em Trong ngày ăn cua và trứng cũng không gây rối loạn tiêu hóa nếu đảm bảo vệ sinh an toàn thưc phẩm Nếu có rối loạn do bé ăn số lượng nhiều ... Em nên điều chỉnh chế độ ăn cho bé Thân mến chào em