Bs. Cho em hỏi hiện tại bây giờ con em sinh đc 6 tháng rui. Mấy hôm nay có vẻ như chân tay con em cảm giác như lạnh quá. Là do bệnh gì ạ? Tuy chân tay lạnh2 nhưng vẫn ko khóc vẫn ngoan là sao ạ? Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn lưu ý cung cấp thêm thông tin bé có sốt, nóng, quấy khóc vô cớ, lừ đừ hay li bì vật vã, khò khè hay tím, có co giật không. Thân mến