Bs cho e hoi?be nhà e đuoc 2thang tuoi ma mieng be len đốm trắng o trong hai bên má,bên trong môi,,e có dung thuốc rơ lưới va gạt rủa cho bé 2 3hôm ma kg thấy giảm,,buoi tối rửa sạch hết sáng mai lại thấy lên như vậy,nhu vậy là sao ạ,,e cung đang cho con bú ma đau đầu núm vú đến gjờ có phải bị nhiễm trùng nấm kg?
Trả lời:
Chào em Nhiều khả năng bé bi nấm trong miệng em nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi để được hướng dẫn điều trị Thân mến chào em