Chào bac si bé nhà em được 1 tháng 22 ngày, bé bú mẹ hoàn toàn, từ hồi ra tháng bé đi phân kèm bọt như xà phòng, bé vẫn ăn ngủ tốt ngày đi ị 3-4 lần, em mới cho đi soi phân kết luận Loạn khuẩn vừa, bác sĩ có thể cho em lời khuyên làm thế nào được không ạ?nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này!có nên cho bé dùng men vi sinh không ạ Em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bé lên cân tốt, không quấy khóc, bú tốt, thì không nên lo lắng quá bạn nhé. Bạn có thể mua men enterogermina về cho bé uống 1 ống một ngày là được bạn nhé Thân mến