Cháu chào bsi ạ! Bsi cho cháu hỏi : bé nhà cháu hiện giờ đk 3 tháng 6kg, cháu thấy 3-4hom mới đi ngoài, có hôm tận 6ngay mới đi. Bsi cho cháu hỏi thế là bị táo hay là bị sao ạ. Cháu cảm ơn bsi ạ/!!!!!!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Mỗi bé có nhịp độ đi tiêu riêng nhưng nhìn chung trẻ được coi là táo bón nếu đi ngoài dưới 3 lần mỗi tuần, phân ít, cứng hoặc vỡ vụn như phân dê. Bạn lưu ý xem tình trạng của bé ra sao, có ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé hay bé vẫn bú khoẻ ngủ khoẻ. Thân mến