Bác sĩ cho em hỏi bé nhà em được tròn 8 tháng em sinh mổ lúc đầu bé không bú sữa mẹ Vì sữa mẹ quá ít nên bé không chịu bú chỉ khi no bé mới chịu ti mẹ khi bé được 5 6 tháng thì em cho bé bú mẹ nhiều hơn sữa cũng ra được một ít mà dạo gần đây không hiểu tại sao hôm nay là ngày thứ ba Bé không chịu bú bình chỉ đút sữa mẹ Bé chỉ ăn dặm cháo ,lấy muỗng đút sữa công thức cho bé bé cũng lè ra. Bé chỉ ăn cháo với nước lọc còn sữa công thức bé không chịu nuốt, bụng thi meo, ma không chiu ti bình, đưa ti me vào thi hưởng ứng lắm.nhưng vi bu ti la hêt sữa nên đói la làng khóc. Em không biêt nên làm sao. Vi chính là sưa ma giơ be lai bo sua. Sửa me lai không co. En fai làm sao a? Em sơ be ôm ..bsi e voi. Be trai, sinh 26.9.2017 Nay tròn 8 tháng 9kg đúng. Lúc sinh be 3kg1. Hiện tai 1 răng o giữa hàm dưới đa nhô lên. Còn cai răng bên cạnh chưa thây nhô lên a.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn lưu ya cung cấp thêm các thông tin sau bé có triệu chứng sốt, mọc răng, li bì hay lừ đừ, vật vã quấy khóc, bỏ bú, nôn ói tất cả mọi thứ hay co giật. Bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi khi có triệu chứng trên ngay. Thân mến