Bsi cho e hỏi bé nhà e dc 5m. Sáng nay ngủ dậy e thấy bé sốt 38,5. Có lúc lên gần 39 độ. E trườm khăn ấm từ 7h-10h k hạ vẫn trên 38,5 nên e đã dùng 1 viên hạ sốt đút hậu môm. Đến 12h trưa bé có giảm nhiệt xuống hơn 37" nhưng đen 14h nhiệt độ lại tăng lên >38,3. Giờ 18h vẫn chưa hạ. Bé có đi ngoài từ sáng đến jo là 3 lần. Phân loảng màu sẫm nâu nâu. Bé vẫn bú đều. Vẫn chơi. Chỉ khi nào mệt thì hơi quấy. E thấy họng mũi k khò khè, k có nc mũi j cả. K hiểu nguyên nhân bé sốt là ts và e nên làm lúc này ah? Có lên dùng thuốc hạ sốt tiếp k ah
Trả lời:
Chào bạn Bé sốt cao như vậy bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa, có thể bé đang bị nhiễm trùng đường tiêu hoá, cần phải điều trị và bù nước cho bé bạn nhé Thân mến