Bé nhà em 5 tháng lòng bàn tay và bàn chân bé hay bị lạnh . Cho e hỏi bác sỹ vậy có sao không a
Trả lời:
Chào em! Đừng quá lo lắng về điều đó, Em hãy chú ý xem sự phát triển về cân nặng hàng tháng và chiều cao của bé, kèm theo sự vận động của bé theo thời gian có đáp ứng với mức độ bình thường như các bé khác hay không? lòng bàn chân và tay của bé hay bị lạnh trong khi nào?khi bé hoạt động hay nằm ngủ?,sự tự cân bằng nhiệt độ với môi trường của các bé còn nhỏ như thế này sẽ yếu hơn người lớn, và lòng bàn chân tay bé ở xa hơn so với các nơi khác nên nếu lúc đó ở trong môi trường mát thì sẽ dễ mát hơn so với các nơi khác trong cơ thể bé. Chúc bé vui, khỏe !