Con gai toi 5 tuoi, nhung nuoc tiểu của bé rất vàng và khai đặc biệt vào buổi sáng.Như vậy cần phải làm gì, tôi lo bé có bệnh gì ko? Thanks
Trả lời:
Chào bạn Nước tiểu vàng và khai về cơ bản là bình thường, tuy nhiên nếu nước tiểu màu vàng kéo dài thì có thể bé uống ít nước so với nhu cầu cơ thể, bạn nên tăng lượng nước uống mỗi ngày lên 500ml. Mat khac, nếu bé lúc đi tiểu hay khó chịu đau nhức kèm có sốt thì bạn nên đưa bé đến Bv nhi đồng để khám ngay nhé. Thân mến