Nhờ Bs tư vấn giúp. Bé nhà 7 tháng tuổi, bị bón đi ngoài rất khó. Nhờ Bs giúp tư vấn là cho bé ăn khẩu phần ăn ntn hoặc uống thuốc gì để bé đi ngoài bình thường. Cám ơn Bs
Trả lời:
Chào bạn Bé nên được ăn chế độ ăn dặm nhiều chất xơ, rau củ, cho bé dùng nhiều nước để cho bé đi câu được nhé. Xoa bụng cho bé thêm nhé. Nếu tình trạng không thay đổi bạn nên đưa bé đi khám Nhi nhé Thân mến