Con tui 3 tháng tuổi. Đang cho bú mà nó nhoi quá nên sữa văng vô mắt. Có bị sao không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn lưu ý cung cấp thêm thông tin sữa văng vào mắt bé có quá nóng hay quá lạnh không, tình trạng mắt hiện tại của bé, tình trạng sức khoẻ của bé ra sao. Bạn có thể rửa mắt cho bé bằng nước muối sinh lý nhé. Thân mến