Chào bác sĩ, bs có thể hướng dẫn cách pha sữa cho bé sao cho hợp lí và đủ chất không? Vd nếu muốn sữa đạt được 180ml thì mình phải rót nước sôi de nguoi đủ 180ml rồi bỏ 3 muỗng sữa vào đúng không? Hay bỏ nước ít lại cho 3 muỗng sữa vào để dâng lên tới 180ml. Vì e thấy sữa pediasure có ghi trên vỏ hộp là để đạt tới sữa 225ml thì chỉ bỏ 190ml nước và 5 muỗng sữa để dâng lên thành 225ml. Nhu vay có đúng k bs. Mong bs giải đáp giúp e e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Với sữa bột thì việc pha sữa bạn chỉ cần pha đúng như hướng dẫn của hãng sữa là được, nhu cầu của bé thế nào thì bạn cho bé bú theo nhu cầu là được, không cần phải cố gắng quá để pha đạt 180ml sữa như vậy bạn nhé Thân mến