Bé nhà tôi ms được hai thánh ra rất nhiều rỉ mắt vậy nên tra thuốc gì cho bé
Trả lời:
Chào em Bé nhà em có nhiều ghèn có hể do viêm kết mạc hoặc tắc tuyến lệ Để khắc phục em nên rửa mắt cho bé Sử dụng nước sạch, dùng bông gòn thấm nước rồi nhẹ nhàng lau mắt cho bé, lấy hết những ghèn (dử) màu vàng bị dính trên đôi mắt của bé. Nên làm nhiều lần thường xuyên để giữ cho đôi mắt của bé luôn sạch sẽ. Massage tuyến lệ: Dùng ngón tay (đã được vệ sinh sạch) massage nhẹ nhàng góc mắt của bé, bắt đầu di chuyển từ góc trong của mí mắt về phía mũi của con. Khi massege sẽ gây áp lực nhẹ nhàng đến ống dẫn, giúp thông chất lỏng khỏi những đoạn bị tắc và mở chúng ra. Mỗi lần massege như vậy kéo dài trong khoảng từ năm đến mười phút, ít nhất sáu lần một ngày. Tuy nhiên, nên tham khảo ý kiến bác sĩ về các bước tiến hành. Nếu tình trạng của bé không được cải thiện em nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi Thân mến chào em