Chào bác sĩ. Bé nhà em 17th. Mới thôi bú mẹ được 2 tuần. Từ hôm thôi bú thì bé uống sữa và ăn nhiều hơn bthuong. Bé uống sữa pedia sure ngày 3 cử 180ml ( trước đó bé cũng uống sữa này nhưng ít), ăn ngày 3 cử cơm. Nhưng từ hôm đó bé đi ngoài phân xấu, ngày đi 2,3 lần. Lần đầu phân có khuôn, mấy lần sau phân lỏng ( phân màu hơi vàng, xanh xanh, xám xám), mùi thúi nhưng có vẻ hơi tanh. Bé đi phân như vậy cũng hơn 1 tuần rồi. Em có đưa bé đi khám nhưng không hết. Vậy cho em hỏi bé bị gì vậy ạ. Em cám ơn bsi.
Trả lời:
Chào em Bé nhà em bị rối loạn tiêu hóa có thể do bé thay đổi chế độ ăn em nên điều chỉnh lại, cho bé ,bổ xung thêm men tiêu hóa Nếu bé chơi ngoan vẫn lên cân thì em không nên lo lắng quá Thân mến chào em