Chào bác sỹ! Bé nhà e 2tháng 10 ngày tuổi. Bé bú mẹ hoàn toàn Đã hơn 1 tháng nay bé k tự đi ngoài được e toàn phải thụt bằng thuốc hoặc bằng mật ong. 7,8 ngày cũng không đi. Bé đi phân đặc, dẻo. Có cặn trắng li ti.Đã dùng nhiều cách nhưng k được.bé không chịu rặn. Có phải bé mất phản xạ rặn do bị nhiệt lâu ngày k? Nếu thế thì phải làm thế nào để lấy lại phản xạ cho bé ak?
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp cân nặng lúc sinh và cân nặng hiện tại của bé cho bác sĩ nhé,với tình trạng táo bón hơn 1 tháng,bạn cần phải đưa bé tới bác sĩ ,cần phải làm 1 số xét nghiệm để xem xét là bé có bị táo bón do nguyên nhân thực thể không bạn nhé. Thân