Chào Bác sĩ, bé nhà em được 7,5 tháng. Bé bị hẹp bao quy đầu. Như thế này bé có nên làm thủ thuật trích bao quy đầu k ạ? E thấy nó hơi đỏ và thi thoảng bé bị sốt nhẹ. Đi vệ sinh bé cũng bị phồng chim.
Trả lời:
Chào bạn Với trường hợp này của bé,trước mắt bạn nên đưa bé đi khám niệu nhi,trước tiên có thể bác sĩ sẽ can thiệp bằng cách nong bao quy đầu cho bé,nếu sau nong mà tình hình không cải thiện thì lúc đó có thể tính đến trường hợp sẽ cắt cho bé bạn nhé. Thân