ChAo bac si. Con gai e còn 1tuan nua tròn 14 tháng. Mic rnag luc 6thnag rữoi. Nhung toc độ moc răng chậm.nay 14 tháng mới 6 răng. Vui chơi binh thuong.hieu động. Ăn tốt-ngũ xuyên đêm từ bé tới giờ. E dang cho be uong canxi Zedcal. Bé chựng tốt.vịn để đứng lên chứ chưa tự đứng dc. 14thang van chưa biet đi sốt ruột quá.Cho e hỏi co cần cho be đi kham ko ạ( ngay xưa Bố va mẹ 17 tháng mới đi ạ :)))Mong hồi âm aớm cua Bac si. E cam on nhieu !
Trả lời:
chào bạn! trẻ em có thể do quá trình phát triển nếu bé mà giờ đã biết vịn rùi, mà cháu về tinh thần phát triển bình thường, cháu vẫn biết những gì bạn nói, bạn có thể yên tâm! có thể bé biết đi muộn hơn các bạn thui! bạn vẫn nên bổ sung canxi cho bé tiếp tục và theo dõi thêm thui