Bé được 3 tháng 20 ngày, bé nặng 7kg, đã biết lật lúc 3 tháng, hằng ngày có bổ sung D3. Dạo gần đây bé ngủ giấc đêm ko sâu giấc, nếu ôm trên người thì bé ngủ nhưng cứ đặt xuống giường là đầu lắc liên tục, chập chờn, mắt nhắm nhưng tay chân vung đập xuống giường lung tung. Em lo bé không ngủ được thì sẽ chậm phát triển. Bác sĩ cho em như vậy có ổn không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Theo kết quả cân nặng bạn đưa ra thì bé vẫn đang phát triển khá tốt nhé,bạn nói rõ hơn cho bác sĩ là tình trạng này diễn ra đã lâu hay mới đây?môi trường ngủ của bé có quá lạnh hay quá nóng không?bạn đêm bé như vậy thì ban ngày lúc ngủ bé có như vậy không? Thân