Chào bs, bé nhà em dc 3 tháng tuổi. Bé bị nhiễm khuẩn đường ruột từ lúc 2 tháng đã nằm nhi tw dc gần 10 ngày và viẻn tỉnh về nhà chỉ đỡ. Giờ bé vẫn đi 4-5 lần/ ngày. Có khi bé xì hơi cũng ra phan. Bé bú mẹ hoàn toàn, bé vẫn chơi và bú mẹ bthg. Phân bé sền sệt hơi có nước, có hạt vàng và hơi nhầy. Xin bs tư vấn, e thực sự rat mệt mỏi và bất lưc rôi
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Hiện tại tình trạng của bé vẫn bú khoẻ, chơi ngủ bình thường thì bạn nên tiếp tục theo dõi tình trạng của bé. Chăm sóc vệ sinh cá nhân, bú mẹ hoàn toàn, đi khám khi có triệu chứng sốt, tiêu phân đàm máu, quấy khóc vô cớ, lừ đừ bỏ bú nhé. Thân mến