Con em được 7 tháng, ho về đêm 4 ngày rồi, tỉnh thoảng có chảy 1 ít mũi ko đáng kể, ngày thỉnh thoảng có húng hắng ho. Bé ăn ngủ bình thường. Hôm nay em đưa đi khám bs kết luận viêm tiểu phế quản. Kê thuốc Olesom s và mekocetin ạ. Theo em được biêtd mekocetin rất hạn chế dùng. Vậy bác sỹ cho em hỏi em con em tình trạng vậy có nên dùng theo đơn trên không, hay đi khám lại ạ
Trả lời:
chào bạn. nếu con bạn đã viêm thì tốt nhất phải đung thuốc theo đơn nhe. thân ái