Bác sĩ cho e hỏi bé nhà e săp được 1 tháng, từ lúc sinh bé hay le lưỡi e thấy lưỡi bé nhọn, 1tuan gần đây thì hay phun nước bọt, mũi bé cũng hơi khụt khịt, lúc bắt đầu ngủ thì bé thở hơi nhanh nhưng khi ngủ sâu giấc thì nhịp thở bình thường, liệu có phải dấu hiệu của viêm phổi sơ sinh không ạ, em cam ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bé không sốt, nhịp thở của bé không nhanh quá trên 50lần một phút khi nghỉ, bé không đừ, bỏ bú, không quấy khóc gì thì bạn không nên lo lắng quá bạn nhé Thân mến